Mon - Sun: 10.00AM to 08.00PM
ติดต่อสอบถาม: 02-012-0192

ฟอกสีฟัน

เปลี่ยนสีฟันให้ขาวขึ้น เพื่อยิ้มได้อย่างมั่นใจ การฟอกสีฟันช่วยคุณได้
การฟอกฟันขาว คืออะไรทำได้อย่างไรบ้าง

สำหรับการฟอกสีฟันก็คือการทำให้ฟันที่มีสีคล้ำมีความขาวมากขึ้น ซึ่งการทำให้ฟันขาวขึ้นนั้นทันตแพทย์ก็จะมีการใช้น้ำยาฟอกฟันร่วมกับเทคโนโลยีฉายแสง Cool light ในการเปลี่ยนสีของฟันจากสีเหลืองหรือที่ดูคล้ำให้ค่อย ๆ ขาวขึ้นนั่นเอง

รูปแบบของการฟอกฟัน

การฟอกสีฟันนั้น สามารถทำได้ 2 รูปแบบ คือ ทำที่คลินิกทันตกรรม ซึ่งก็คือการฟอกฟันที่เราพบเห็นกันโดยทั่วไป ทำโดยทันตแพทย์ ใช้เวลาทำไม่นานมากและเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ

กับอีกแบบคือทำการฟอกฟันเองที่บ้านปัจจุบันผู้ที่ต้องการมีฟันขาว สามารถซื้ออุปกรณ์ฟอกฟันจากคลินิกทันตกรรมไปทำการฟอกฟันที่บ้านเองได้ วิธีนี้เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยสะดวกมาพบแพทย์ แต่รูปแบบนี้จะต้องทำวันละครั้ง ติดต่อกัน 3 – 4 สัปดาห์ ถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน

ฟอกสีฟันแล้วจะมีผลกระทบอะไรกับฟันหรือไม่

จริง ๆ แล้วการฟอกฟันนั้นปลอดภัยและไม่มีอันตราย ไม่ส่งผลกระทบร้ายแรงอะไรต่อปากและฟัน แต่หลังจากทำการฟอกฟันขาวใหม่ ๆ อาจจะมีผลข้างเคียงบ้างเล็กน้อย อย่างเช่น อาการเสียวฟัน หรือเกิดการระคายเคืองที่เหงือกบ้าง แต่ปัญหาเหล่านี้ก็ไม่น่ากังวลใจ เพราะอาการจะหายไปเองในเวลาไม่กี่วัน

ฟอกกันเหมาะกับใครบ้าง

การฟอกฟันนั้นก็สามารถทำได้เกือบทุกคน อาจมีข้อยกเว้นบ้างสำหรับคนที่อายุต่ำกว่า 16 ปี หรือเป็นคนที่มีโรคเหงือกและฟันบางประการที่ไม่เหมาะกับการฟอกฟัน แต่จริง ๆ แล้วกลุ่มคนที่เหมาะกับการฟอกสีฟันที่สุดก็คือ คนที่มีอาชีพในสายงานที่ต้องพบปะผู้คน ต้องออกหน้ากล้องหรือเกี่ยวข้องกับสาธารณะชน กลุ่มคนที่มีปัญหาฟันคล้ำจากการดื่มเครื่องดื่มอย่างชาและกาแฟ หรือการสูบบุหรี่ ซึ่งการฟอกฟันจะช่วยทำให้บุคลิกดูดีขึ้นได้

หากคุณสนใจที่จะปรับลุคเปลี่ยนบุคลิกให้ดูดีด้วยการฟอกสีฟัน เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยได้ยิ้มได้อย่างมั่นใจแบบไม่ต้องกังวลใจ บริการฟอกฟันจากคลินิกทันตกรรมเดนทิสต้า อ่อนนุช พร้อมเป็นหนึ่งทางเลือกให้คุณเสมอ ด้วยทีมทันตแพทย์มืออาชีพที่มีความชำนาญสูง เทคโนโลยีเครื่องมือการทำทันตกรรมที่ทันสมัย ผสานกับการบริการที่เป็นกันเอง จึงเป็นความลงตัวที่คุ้มค่า ที่หลายคนยืนยันในความประทับใจ

dentistaonnut

ราคาค่ารักษา

ไม่มีค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน
ให้เดนทิสต้าบริการคุณ
คำถาม ที่พบบ่อย

รีวิว ฟอกสีฟัน
LINE